สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้18wแล้ว แต่ยังไม่เคยไปซาวนด์สักครั้งเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ยังคะ รีบฝากเลยค่ะ

4y ago

หมอให้เจาะเลือดค่ะ แล้วนัดมาดูผลเลือด แต่ผลเลือดของเค้าและแฟนไม่ตรงตามเกณฑ์ที่หมอต้องการค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปโรงบาลอีกเลย😅