สอบถามเกี่ยวกับการกินอาหารเสริมบำรุงผิว สาเหตุไม่รู้ว่าท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ทราบจริงๆว่าท้อง เลยกินกลูต้ากับอเชโรร่าเชอรี่ไป จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หากรู้ตัวแล้ว แนะนำฝากครรภ์เลยค่ะ แล้วหมอจะทำการตรวจเลือด ตรวจอัลตร้าซาวด์ (ส่วนตัวเป็นค่ะ ไม่รู้ว่าท้อง กินพวกวิตามินที่ทำให้ผิวขาวใสเช่นกันค่ะ น้องปกติค่ะแต่ควรไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกายให้แน่ชัดค่ะ)

3mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่🤍

นำตัวอาหารเสริมที่กินอยู่ไปปรึกษาคุณหมอด้วยเลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่