สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์​ 19วีค2วันเเล้วค่ะ​ ทำไมช่วงนี้มีอาการปวดหนวงๆท้องเป็นพักๆ​ เหมือนปวดท้องประจำเดือน​ ปวดเเรงมาก​ มีใครพอรู้มั้ยค่ะเป็นอันตราย​ต่อลูกรึเปล่า​ 😥

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเพราะมดลูกขยายมั่งค่ะถ้าปวดนานเกิน30นาทีรึ1ชัวโมงแล้วกินพาราไม่หายปวดมากขึ้นลองไปหาหมอดูนะค่ะ