สอบถามแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ ทะเลาะกับแฟนแค่เรื่องเล็กน้อย แต่ควบคุมสติตัวเองไม่ได้เลยค่ะ ทำร้ายตัวเอง หยิกขาตัวเองเป็นรอยไปหมด พยายามคุมสติแล้วแต่ก้เอาไม่อยู่ค่ะ แฟนก้ไม่เข้าใจอารมณ์ของเราเลยค่ะ โมโหกลับอีก

1 ตอบกลับ

อย่างแรกควรรักตัวเองก่อนนะคะเป็นแม่คนแล้วทำไรคิดเยอะๆค่ะ