ทำร้ายตัวเอง

คือเมื่อวานนี้เราทะเลาะกับแฟนหนักมากเราเลยใช้กำปันทุบไปที่ท้องน้อยแรงมากหลายครั้งจนตอนนี้เราปวดท้องน้อยมากเราท้องได้3-4สัปดาห์แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเรียกว่าทำร้ายลูกนะคะ ตั้งใจทุบที่ท้องขนาดนั้น ไม่ได้ทำร้านตัวเอง

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ