แม่บ้านนี้ ขี้สงสัย

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยมั้งค่ะ แม่บ้านนี้บ่อยมาก ล่าสุดกลับมาจากเชียงรายได้ 4วันไปกรุงเทพต่อ อยากทราบว่ามีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ แล้วถ้ามีแม่ๆบ้านไหนเดินทางบ่อยเหมือนกัน อยากทราบว่าเลิกทางไกลๆตอนอายุครรภ์เท่าไร บ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์ 29Weekค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้บินกรุงเทพ-เชียงรายทุกเดือน เพราะฝากท้องกรุงเทพค่ะ เพิ่งบินกลับมากรุงเทพตอนปลายเดือนที่แล้ว 31วีค และตอนนี้ไม่บินกลับแล้วค่ะ แต่ก็มียังนั่งรถไปต่างจังหวัดอีกค่ะ

5y ago

เราบอกลูกตลอด 38วีคพอนะลูก อย่าอยู่นาน😆😆😆 นั่งรถไม่ไหวค่ะ เราปวดฉี่

บ้านนี้เดินทางบ่อยค่ะ ฝากท้องที่บ้าน แต่ต้องไปอยู่กับแฟนที่กรุงเทพ นั่งรถที 7-8 ชม. เดินทางตั้งแต่ 21w จนตอนนี้ 31w เพิ่งจะหยุดค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด 😅

5y ago

อีกอย่างคือท้องเริ่มโต เดินทางลำบากค่ะ แน่นไปหมด 😂

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็ไม่เปนไรค่ะ แต่ระวังอย่าให้ลื่นล้ม เรามีเหตุต้องให้เดินทางบ่อยๆช่วงท้องแก่เช่นกันค่ะ

ยังได้ถึงประมาณ35-36วีคค่ะ