ขี้สงสัย ลูกขี้สงสัย ชอบตั้งคำถามจะเป็นผลดีกับลูกในอนาคตใช่ไหมคะ

5 ตอบกลับ

เมื่อเด็กมีอายุอยู่ในวัย 3- 5 ปี เด็กจะเริ่มมีคำศัพท์ในหัวอยู่พอสมควร เมื่อเด็กเห็นอะไรก็อยากจับ อยากรู้จัก อยากทดลองไปเสียหมดค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

ขอมารออ่านนะคะ

นั่นสิคะ