บ้านไหนฉีดยาบาดทะยักแล้วบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดยาบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ระหว่างท้องบ้างคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ไม่เห็นหมอหรือพยาบาลให้ฉีดเลยค่ะ หรือว่าไม่ต้องฉีดก็ได้คะ แต่ว่าฉีดวัคซีนโควิดครบ2เข็มแล้วค่ะ

50 ตอบกลับ

ของหนูหมอจะฉีดให้ตอนได้7-8เดือนค่า

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ไปแล้วตอน23w

ได้ฉีดยากันบาดทะยักไปตอน12วีคค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ ช่วงประมาณนี้ล่ะค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบทุกเข็มแล้วจร้า

ฉีดแล้วจ้าตอน24w 2เข็มพร้อมกัน

บ้านนี้หมอฉีดให้ตอน13วีค ค่ะ

ฉีดแล้วจ้า ตอนท้อง 4-5 เดือน

บ้านนี้ฉีดครบแล้วค่ะ

ฉีดครบค่ะ