เรื่องน้องท้องผูก?

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนประสบปัญหาน้องไม่ถ่ายเป็นเวลา2วันบ้างมั้ยคะ แม่ๆมีวิธียังไงให้น้องถ่ายบ้างคะ กังวลมากค่ะน้องอายุ1เดือน17วันค่ะ ทานนมแม่และนมผสมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??

เรื่องน้องท้องผูก?
1 ตอบกลับ

แม่ลองพักนมผสมก่อนค่ะ ให้กินนมแม่อย่างเดียว เดี๋ยวน้องก็ถ่ายค่ะ บ้านนี้เคยเป็น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍