ถามเรื่องฝังยาคุม

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนฝังยาคุมบ้างคะ เจ็บไหม มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง แล้วมีใครเคยฝังแล้วท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนฝังฉีดยาชาไม่เจ็บค่ะ อารมณ์แปรปรวนมาก นิดหน่อยก็หงุดหงิด บางทีอยู่ดีๆก็หงุดหงิดเฉยๆเลยค่ะ ฝังมา10เดือน มีเลือดออกกะปริบกะปรอย1ครั้ง