ขอสอบถามเรื่องการฝังยาคุมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนฝังยาคุมบ้างคะ เราอยากทราบผลข้างเคียงค่ะ คือตัวเราเคยทานยาคุมแบบเม็ดแล้วมีอาการเวียนหัว คลื่นใส้ อารมณ์ไม่ปกติ แบบนี้จะฝังยาคุมได้มั้ยคะ กลัวเสียเงินไปฝังแล้วสุดท้ายต้องเอาออกอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่บางคนอ้วนขึ้น สิวเห่อ ประจำเดือนมากระปริบกะปรอย บางคนผอม ดำ ส่วนตัวบ้านนี้ฉีดแบบ3เดือนค่ะประจำเดือนไม่มาจากคนเป็นสิว ตอนนี้หน้าไม่มีสิวค่ะมีแต่รอย🥰