แม่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนผ่อนค่าคลอดบ้างค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทธิ์30บาทสิค่ะ ไม่เสียค่าคลอดนะ คลอดฟรี ไม่ว่าจะเป็นคลอดเองหรือผ่าคลอดก็ตาม มีสิทธิ์30บาทนี่ดีเลยใช้ไปเลย ตามรพ.ที่ตัวเองมีสิทธิ์ บ้านนี้ใช้ ผ่าคลอดไม่ได้เสียสักบาทจ้า