???

แม่ค่ะ4เดือนน้องดิ้นยังค่ะ ท้องแรก

18 ตอบกลับ

อาจจะยังไม่ดิ้นนะคะ แค่ตอดๆ แต่ก็ปล้วแต่ความหนาของท้องคนด้วยค่ะ เรา19วีค เพิ่งตอดๆ ท้องแรก

มีตอดนิดๆไม่ชัดค่ะ แต่พอ 5 เดือนขึ้นไปจะเริ่มรู้สึกชัดเจนขึ้น

ท้องแรกค่ะ รู้สึกว่าตอดๆ ตอนเข้าเดือนที่ 5 อ้วนค่ะก่อนท้อง😂

บ้านนี้4เดือนตอดๆเเต่ตอนนี้ดิ้นเเล้วค่ะ6เดือน

ท้องแรก ตอดตอน 16​สัปดาห์​ ค่ะ ดิ้นตอน 20 สัปดาห์​

บ้านนี้ดิ้นเเล้วคะ ตอนนี้6เดือนดิ้นเก่งมาก

รู้สึกน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่เยิะ

บ้านนี้น้องสะอึก 4 เดือนค่ะ *น้องฝึกหายใจ

บ้านนี้ตอดตุ้บๆให้รู้สึกตัว​นิดๆจ้า​

น้องตอด แร้วค่ะ. เราจะรู้สึกได้ข่วงเช้า