กองทุนเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆ คนไหนที่ลูกเกิดตั้งเดือนพฤศจิกายน 2565 ที่ได้เงินเด็กแรกเด็กแล้ว ทำยังไงถึงได้คะ ของเรายังรออยู่ที่ E27 อยู่เลยค่ะ ลูกจะ1ขวบแล้วยังไม่ได้เงินเลย ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

มันมีเงินสงเคราะห์บุตร กับอีกตัว ถ้าอีกตัวจำไม่ได้เรียกว่าอะไร จะได้ คือ รายได้ของครอบครัวรวมกันต้องไม่เกินเกณฑ์ที่เขากำหนดค่ะ ถ้าเกินก็อาจจะไม่ได้ แต่ถ้าของแม่ไม่เกิน ก็ช้าที่เขตนั้นแล้วค่ะ ถ้าแม่อยู่กทม.ลองไปขอเปลี่ยนเขตดูค่ะ หรือสอบถามสาเหตุว่าติดที่ตรงไหน ทำไมคนอื่นได้ก่อน

ไปตามเรื่องคะ ตามที่เขต หรอ อบต หรือปกสก้อไปตามที่ ปกสคะ

1y ago

ตามที่ อบต แล้วค่ะ เค้าบอก ไปตามที่ พมจ พมจ บอกได้เมื่อไหร่ก้อเมื่อนั้น คนที่คลอดที่หลังได้ก่อนแล้ว

ได้ตอนน้องอายุ5-6เดือนเเล้วค่ะ บ้านนี้