ลูกจะ1ขวบแล้ว ผมยังร่วงหนักอยู่เลย แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ร่วงเยอะมากค่ะตัดผมสองสามรอบแล้วยังร่วงอีกค่ะ

เป็นค่ะร่วงจนผมบาง ตอนนี้ขวบ1เดือนเริ่มร่วงน้อยลงแล้ว