ลูกจะ 1ขวบ แล้วจะเปลี่ยนจากนมแม่มาเป็นนมแพะคะ.

ลูกจะ 1ขวบ แล้วจะเปลี่ยนจากนมแม่มาเป็นนมแพะคะ....ตอนนี้ลองให้กินนมแพะแล้วลูกถ่ายบ่อยขึ้นและถ่ายเหลวแสดงว่าลูกทานนมแพะได้หรือไม่คะ....หรือควรเปลี่ยนเป็นนมอย่างอื่นคะ

2 ตอบกลับ

เรื่องนี้ควรถามหมอ ปรึกษาหมอก่อนจะดีกว่าค่ะ

1ขวบ กินนมกล่องได้แล้วค่ะ