บอกเล่าถึงผลนิฟกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีพ่อแม่คนไหนตรวจนิฟแล้วผลเพศลูกไม่ตรงกับการซาวของคุณหมอบ้างคะ แล้วลูกคลอดออกมาเพศตามหมอหรือนิฟที่ตรงกว่ากันคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟกับซาว ผลตรงกันนะคะ

2y ago

ประมาณ 5 เดือนใช่ไหมคะ เราไปซาวเมื่อวายได้ 17 สัปดา 5 วันค่ะ

บ้านนี้ตรงกันค่ะ ผลนิฟความแม่นยำ 99% ค่ะ

2y ago

ถ้านิฟผิด ผลเรื่องดาวซินโดรมจะเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้ตรงจ้า ผลนิฟกับหมอซาวด์ตรงกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ของเรามีความต่างเลยไม่แน่ใจสักเท่าไรค่ะ

ของเราผลนิฟตรงกับอัลตราซาวด์ค่ะ ช

2y ago

ทีมลูกชายเยอะมากจริงๆค่ะ

ของเราตรงกันนะคะ ผู้ชายค่าาา😍

2y ago

ปีนี้ชายเยอะมากจริงๆ เราก็นิฟชายค่ะ