สรุปกี่วีค

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปฝากท้องมาบอกหมอว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือ25ตุลา66 หมอคำนวณได้7+1วีค แต่พอหมอซาวด์หมอดูในเครื่องซาวด์บอกได้8วีค อยากทราบว่าสรุปคือกี่วีคกันแน่คะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกนับตามประจำเดือนได้ 8 วีค อัลตร้าซาวด์จริง 6 วีค หมอให้ยึดตามผลอันตร้าซาวด์ค่ะ