ต้องไปฝากครรภ์กี่วีค

ตอนนี้8วีค. ขอบคุณค่ะ

45 ตอบกลับ

จริงๆเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปหาหมอ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจตอน 5 w หมอบอกว่าฝากเลยก็ได้ หรือรอครบเดือน 2 เดือนจ้า แล้วแต่คนนะ ส่วนตัวฝากไวก็ดีค่ะ แต่อาจแอบกังวล เพราะน้องตัวเล็กยังไม่ค่อยเห็นอะไร

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะยิ่งฝากเร็วก็ยิ่งปลอดภัย ดูแลได้ถูกต้อง และป้องกันผลเสียต่างๆได้มากค่ะ

รู้ว่าท้องตอนไหนก็ควรที่จะไปฝากเลยค่ะ ยิ่งรู้เร็วยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อเด็กและคุณแม่ค่ะ

รู้ว่าท้องแนะนำไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยามาบำรุงครรภ์เด็กจะได้แข็งแรงค่ะ

ไปฝากเลยค่ะบ้านนี้ รู้ว่าท้องตอน 8week ก็ไปฝากเลย ได้ยามาทานบำรุงครรภ์ด้วยค่ะ

รู้ก็ไปฝากเลยดีที่สุดค่ะ คุณแม่และน้องจะได้ ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด

ตอนนี้8wไปฝากท้องมาคุณหมอยังไม่ให้ฝากเลยค่ะ บอกให้รอจนถึง10w

ไปฝากได้เลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากินด้วย บ้านนี่ก็ไปฝากตอน 8 w+2ค่ะ

เรา 4 week ค่ะ หมอซาวให้ตอน 6 week เจอน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ