สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง25วีค3วัน มีนํ้านมไหลออกจากนม เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไหลได้ค่ะ แต่ห้ามบีบเด็ดขาด ห้ามนวด พยายามอย่าจับ สังเกตว่ามีอาการท้องบีบเป็นจังหวะไหมถ้าไม่มีไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️