สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง25วีค+1 มีอาการปวดหัวหน่อยๆเเต่ไม่มากเป็นมา2วันเเล้วค่ะอันตรายไหมคะอาการมันเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายอะค่ะ

2 ตอบกลับ

พยหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ คนท้องแม้แต่ปวดหัวไมเกรนยังอันตรายค่ะ

ทานยาพาราได้ค่ะ

3mo ago

ยาพาราปลอดภัยต่อทารกค่ะ แต่ถ้าทานแล้วไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอ