แน่นช่วงหน้าอก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแน่นตรงช่วงหน้าอกหายใจไม่ออกจะอวกมาตั้งแต่6โมงเช้า ปวดทรมารมากค่ะ แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ เคยเป็นตอนท้อง35วีคไปหาหมอแล้วหมอได้ฉีดยาระงับการคลอดไว้ค่ะ ตอนนี้36+6แล้ว

1 ตอบกลับ

หาคุณ​หมอ​รึยัง​คะ​ ดู​แล​สุขภาพ​ด้ว​ยนะคะ​