ตอนนี้ 36+6รู้สึกปวดจิมิปวดขาหนีบมากๆๆเจ็บท้องน้อยร่วมมด้วยย แบบนี้ต้องไปรพบาลไหมคะ

ตอนนี้ 36+6รู้สึกปวดจิมิปวดขาหนีบมากๆๆเจ็บท้องน้อยร่วมมด้วยย แบบนี้ต้องไปรพบาลไหมคะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแล้วคลายๆ ทุก2-5นาทีรึป่าวคะ

1y ago

ถ้าเจ็บสม่ำเสมออยู่ แล้วไม่หาย ไปหาหมอค่ะ