คนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเพื่อนเราท้องเหมือนกันจะคลอดเดือนธันวานี้พร้อมกันแต่เพื่อนไม่ยอมไปฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าท้อง อย่างนี้เวลาไปคลอดจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ บอกให้ไปฝากไปหาหมอเพื่อนก็ไม่ยอมไปค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงพิการหรือผิดปกติเพราะไม่ได้บำรุงค่ะ

อันตราย​ต่อน้องใน​ครรภ์​นะค่ะ