น้ำใสๆไหลจากช่องคลอดค่ะ เปนไรมั้ยท้อง7เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำมาแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่เลย ไหลแบบพรวดเลอะกางเกงในเลย ท้อง7เดือนแล้วจะเปนไรรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่เป็นอาการน้ำเดินหรอค่ะ

3y ago

ยังค่ะพอดีเจอท้องแข็งเลยให้ยาระงับคลอดก่อนค่ะ

ไหลตลอดไหมคะ

3y ago

ไม่นะค่ะมาครั้งเดียวแต่ตอนนี้รุ้สึกเจบๆตงจิมิเวลาเดินค่ะ