ฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าโรงบาลที่ฝากครรภ์เขาไม่มีการนัดตรวจแล้วอ่าค่ะ จำเป็นต้องไปฝากครรภ์ที่อื่นต่อมั้ยคะ 37วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกให้รอคลอดทีเดียวก็ไม่ต้องฝากแล้วจ้า เราหมอเลิกนัดตอน 38+5 ให้รอเจอกันตอนคลอดเลย เพราะอายุครรภ์มันสามารถคลอดได้แล้ว แต่ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดค่อนไปหาหมอที่ฝากไว้อีกทีค่า