สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้37วีคค่ะ

นอนตะเเคงเเล้วท้องเเข็งค่ะ ตอนนี้ท่านอนที่สบายสุดคือท่านอนตรงค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 36 วีคท่าที่นอนสบายคือเอนตัวพิงโซฟาแล้วหลับ นอนคะแคงขวาปวดหลังฝั่งขวามาก ตะแคงซ้ายก็ลูกดิ้นจนนอนไม่ได้ พอนอนหงายก็หายใจไม่ออก นอนเอนตัวคือสบายสุดแล้วแต่คนเพราะน้องตัวโตแล้วอาจจะทับตรงนั้นตรงนี้อยู่ก็ได้

บ้านนี้ก็นอนตะเเคงไม่ค่อยได้แล้วค่ะ ปวดขาปวดสะโพกมาก กลางคืนพลิกตัวบ่อยมาก กลายเป็นว่านอนหงายสบายสุดค่ะ

น่าจะเปนเพราะลูกกลับหัวลงข้างล่างเยอะมากแล้วเราก้จะหายใจสะดวกขึ้นเลยนอนหงายได้ค่ะ เปนเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นคาะตะแคงแล้วท้องแข็งต้องนอนหงายจะดีขึ้น

4w ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลย มาจากสาเหตุอะไรค่ะ