ฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าฝากครรภ์ที่คลีนิคเสียเงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ #เป็นคนต่างชาติคะ #ไม่มีบัตร30

8 ตอบกลับ

เราจำได้ว่าเราฝากหมอที่รพ เเต่หมอสูติคนนนี้มีคลินิคเป็นของตัวเอง เราจึงฝากรพ ใช้สิทธิบัตรทองเเละขอฝากกับหมอคนนี้โดยตรงที่คลินิคเสีย3000+ค่ะ ฝากโดยตรง

ไม่เกิน3000คะ​ /ครั้งแรก

หลักพันแน่ๆ

ครั้งล่ะ 1000++

เปนพันจ้า

1000+ค้พ

1000+ค่ะ

1000+จ้า