40w ปวดหน่วงๆที่ก้นเหมือนอะไรจะหลุดออก แต่ไม่ปวดท้อง #สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง40w แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือน้ำเดิน แต่ปวดหน่วงๆตรงก้น เหมือนอุจระจะหลุดออก ปวดหน่วงๆถี่ขึ้นๆ แบบนี้ปกติมั๊ยค้ะ

8 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรก เราก็เกือบ40วีค ปวดเหมือนกันแต่ไม่มีอาการน้ำเดิน เราตัดสินใจไปหาหมอแล้วขอผ่าเลย ไม่รอให้ปวดท้อง เพราะเราว่ามันนานมากแล้วจน40วีค ก็ไม่ปวดท้อง ปวดเหมือนเจ้าของกระทู้เลยค่ะ พอเราตัดสินใจผ่า หมอบอกว่าดีแล้วที่ตัดสินใจผ่า พอผ่าแล้ว ปรากฏว่า รกพันคอเด็กตั้งสองรอบเลยค่ะ

5y ago

ของเราจะผ่ากับหมอที่ฝากครรภ์ เราก็มีสินน้ำใจให้หมอ 2-3พัน แต่ในกรณี ไปผ่ากับหมอในรพเลย ไม่ว่าจะเจอหมอไหนในรพ ก็เสียเงินตามสิทธิบัตร

ล่าสุดไปหาหมอแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอยังให้กลับบ้านอีกค่ะ 😥😓

สังเกตุตัวเองให้บ่อยขึ้นถ้าเป็นอาการที่ไม่เคยเป็นไปหาหมอดีกว่านะคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วน่ะค่ะ

หาหมอค่ะคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ