สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้40 สัปดาห์กับ3วันแล้ว เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอส่งตัวไปรพใหญ่ให้ไ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้40 สัปดาห์กับ3วันแล้ว เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอส่งตัวไปรพใหญ่ให้ไปพิจารณา เเต่กลัวเดี๋ยวหมอจะฉีดยากระตุ้นค่ะ ถ้าจะรอให้ปวดท้องแล้วคลอดธรรมชาติจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ ใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างคะ เพราะตอนนี้คุณเเม่กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็40 3วีค โดนกวาดกระตุ้นปากมดลูกไป3รอบตอน38,39,40วีคถ้ายังไม่คลอดวันอังคารที่20ได้นอนโรงพยาบาลฉีดยาเร่งคลอดกมอบอกรอได้แค่อีก1อาทิตย์ต้องรีบให้น้องออกมา

ของเราลูกคนที่ 2 คลอดตอน40wเหมือนกันค่ะ แต่น้องสำลักขี้เทา อยู่โรงพยาบาลเป็นอาทิตย์เลยค่ะ