แม่บ้านใหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ....เตรียมตัวอะไรกันแล้วบ้างเล่าให้ฟังบ้างได้มั้ยคะ

ตอน30สัปดาห์กับ3วันแล้ว...เริ่มเตรียมของใส่ตระกล้าแล้วแต่ไม่รุ้ว่าต้องเตรียมอะไรมากน้อยเท่าไหร่..เพราะลุกคนแรก

1 ตอบกลับ

คลอดเดือน พ.ค. เหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมบ้างแล้ว ดู check list จากในเน็ตเลยค่ะ แต่ยังไม่ครบ