น้ำใสๆไหลเปียกกางเกงใน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์31+3 เมื่อสายๆกำลังจะเข้าห้องน้ำพอถอดกางเกง เห็นกางเกงในเปียก เหมือน น้ำหกใส่แต่ไม่ได้เยอะมาก ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่ใช่น้ำปัสสาวะ แล้วรู้สึกแน่นท้องกว่าทุกวัน ปกติเรื่องดิ้นน้องดิ้นเก่งมากดิ้นแรง แต่พอมาวันนี้เหมือนดิ้นน้อย ก็ยัง งง ว่ามันคือน้ำอะไร แม่ๆว่าใช่ตกขาวมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่6เดือนเลย ตอนนี้8เดือนก็ปกติดีค่ะ