น้ำใสๆไหลเปียกกางเกงใน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์31+3 เมื่อสายๆกำลังจะเข้าห้องน้ำพอถอดกางเกง เห็นกางเกงในเปียก เหมือน น้ำหกใส่แต่ไม่ได้เยอะมาก ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่ใช่น้ำปัสสาวะ แล้วรู้สึกแน่นท้องกว่าทุกวัน ปกติเรื่องดิ้นน้องดิ้นเก่งมากดิ้นแรง แต่พอมาวันนี้เหมือนดิ้นน้อย ก็ยัง งง ว่ามันคือน้ำอะไร แม่ๆว่าใช่ตกขาวมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

น้ำคร่ำคะ ไปหาหมอเพื่ตรวจนะคะ

12mo ago

น้ำคร่ำคือน้ำที่ออกมาแบบไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ออกมาทีชุ่ม เหมือนเทน้ำหรือน้ำหก ไม่ใช้ฉี่กลั่นไม่ได้ คนเคยท้องใช้ว่าจะรุ้หมดคะ เพราะการท้องของแต่ละคน แต่ละท้องไม่เหมือนกับ เพื่อความปลอดภัย ครำปหาหมอเพื่อตรวจ ถ้าน้ำคร่ำน้อย น้ำคร่ำรั่วจะเป็นอันตรายได้

ตามคะ🥲🥲