ขอคำแนะนำหน่อยคะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้36wแล้วแต่แฟนทิ้งไปมีคนอื่นญาติพี่น้องก็ไม่มีทุกวันนี้เช่าหออยู่อยากทราบว่าเด็กแรกเกิดมีที่ไหนเขารับเลี้ยงบ้างไหมคะเอาแค่ช่วงเวลาเราไปทำงานนะคะ​อยู่สมุทรปราการแถวสำโรงหรือถ้ามีแถวอื่นก็ได้คะตอนนี้ขอแค่หาคนเลี้ยงหลังลูกคลอดได้ก็พอเพื่อที่คลอดแล้วจะได้ไปทำงานคะ

1 ตอบกลับ

หาที่ ที่ ไว้ใจได้จริงๆนะคะ เลือกดีๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและไม่มีญาติช่วย จ้างเลี้ยงเหมือนกันค่ะ จ้าง รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า(ทหารเรือ)แพงหน่อยแต่สบายได้ระดับนึงค่ะ

5y ago

เบอร์โทรนะคะ 02 475 2599