สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องเสียกินยาอะไรได้บ้างค่ะหรือว่าต้องหาหมอตอนนี้ท้อง10+6

4 ตอบกลับ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะ ยาบางตัวมีผลกับน้องโดยตรงเลย ไม่ควรซื้อยามากินเองนะค่า

5y ago

ที่ซองเขียนว่าทานได้ทั้งทารก เด้กและผู้ใหญ่สามารถกินได้มั้ยค่ะ

ถ้าไม่มากจิบเกลือแร่คะ ถ้าเยอะต้องหาหมอ

5y ago

เป้นแค่นิดเดียวค่ะขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ ระหว่างนี้จิบเกลือแร่นะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ