กำลังตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้หมอนัดล่าสุด12ก.พ ตอนนั้น 18 วีค หมอนัดอีกที 2 มิ.ย ซึ่งแม่กำหนดคลอด ก.ค แม่บ้านอื่นคิดว่าหมอนัดไกลไปมั้ยคะ หรือว่าปกติ (ท้องแรกค่ะ ฝากร.พ รัฐ )

29 ตอบกลับ

ฝากโรงบาลรัฐหมอนัดเดือนล่ะครั้งค่ะ อันนี้หมอเขียนเดือนผิดหรือป่าวค่ะ