สอบถามหน่อยค่ะ เเบบนี้ถือว่าตั้งครรภ์ไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเบบนี้ถือว่าตั้งครรภ์ไหมคะ ที่ไม่เเน่ใจเพราะว่าจีดนึงจางขีดนึงเข้ม ขอบคุณค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเบบนี้ถือว่าตั้งครรภ์ไหมคะ
3 ตอบกลับ

2 ขีดไม่ว่าจะจางจะเข้มก็ท้อง

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เย้ๆๆ

ใช่แล้วค่ะท้อง

ใช่แล้วค่ะ