สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่มีประกันสังคมและสิทธิบัตรทอง ถ้าเราใช้สิทธิบัตรทอง จะเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีประกันสังคมจะใช้สิทธิ์บัตรทองไม่ได้ค่ะ ต้องใช้สิทธิ์ประกันสังคมเท่านั้น

5y ago

ทำไมมี2 สิทธิ ได้คะ เช็คดีๆก่อนดีกว่านะคะ

ขอบคุนค่ะ