ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอยู่ในท้องได้7เดือนเเล้ว เเล้วถ้าเกิดเราอยู่ใกล้เสียงที่มันดังๆ อย่างเช่น ยุใกล้ลำโพง ยุใกล้เครื่องโม่ปุน เเล้วน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าต้องอยู่ใกล้ตลอดเวลาหลายๆ ชั่วโมง ก็น่าห่วงอยู่นะคะส่วนใหญ่ลูกในครรภ์จะหลับใช้เวลาหลับ และจะตื่นเวลาที่แม่พักผ่อน ตอนดิ้นดุ๊บๆ ถ้าไม่ได้อยู่ใกล้ตลอดเวลาก็ไม่เป็นไรค่ะ ผนังท้องก็หนาพอสมควร