ขอสอบถามค่ะ

#สอบถามหน่อยค่ะ คนเราสามารถแพ้ท้องเหมือนกันทุกคนได้ด้วยหรอค่ะ อย่างเช่น บางคนแพ้ท้องไม่หนักสามารถกินได้ทุกอย่าง กับอีกบางคนแพ้ท้องไม่หนักแต่กินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งข้าว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องการแพ้ท้องแพ้มากแพ้น้อยไม่แพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ขนาดเราท้องแรกไม่แพ้ท้อง2แพ้จนกินข้าวกินน้ำไม่ได้น้ำหนักลดเลยค่ะ

แต่ละคนจะแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ คล้ายกันบ้างแต่ไม่เหมือนกันทุกอย่าง