ถักโครเชต์ ถักไหมญี่ปุ่น

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องอ่อนๆสามารถถักโครเชต์หรือถักไหมพรมได้ไหมคะ อยากหาอะไรทำเวลาว่าง แต่บางคนก็บอกว่าถักไม่ได้บางคนบอกถักได้ คุณแม่ๆมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไงบ้างคะ ??

2 ตอบกลับ

เราว่าทำได้นะ แต่ก็ระวังๆอย่านั่งท่าเดิมนานๆหรือมีระยะพักสายตาบ้างก็คงไม่เป็นไรแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทำได้ค่ะ เราเห็นแม่หลายคนก็ทำกันนะคะ ส่วนตัวเรายังปักครอสติสเลยค่ะ