25สัปดาห์1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง25สัปดาห์แล้วตอนนี้ปวดท้องถี่ๆท้องแข็งทุกๆ5-6นาทีได้ ปวดตั้งแต่ตอนกลางคืนถึงเย็นอีกวัน เวียนๆหัว ปวดร้าวลงข้างล่าง หายใจไม่ทันแน่นๆ อย่างงี้เป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ดูรุนแรงนะแม่ หาหมอเถอะค่ะ

1y ago

ขอให้อาการดีขึ้นไวๆ ปลอดภัยนะค้า ✌🏻

ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่