บนขอลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าบนขอลูก ลูกจะพิการหรอค่ะ อยากรู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทั้งบนทั้งขอ ไปมาทั้งพม่า ฮ่องกง ญี่ปุ่น สรุปผ่านไปเป็นปีไม่มา พอไม่บนไม่ได้คิดอะไร มีแค่ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร ติดท้องเลยจ้า ทำใจสบายๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าไม่กินโฟลิค ลูกจะพิการ อันนี้น่าเชื่อถือกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ