การตรวจคัดกรองเบาหวาน

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าตรวจครั้งแรกไม่ผ่าน ครั้งต่อไปตรวจแบบ 3เข็ม เค้าเจาะเข็มที่เดิมรึป่าวคะ หรือแล้วแต่เรา

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำตาล 100 กรัมเจาะรอบสอง 4เข็ม ค่ะ ไม่เจาะที่เดิมค่ะ แต่จะเจาะ ใกล้ๆรูเดิม เลือกข้างละสองเข็มก็ได้ค่ะ