การตรวจคัดกรองเบาหวาน

แม่ๆท่านไหนผ่านการคัดกรองเบาหวานแล้วบ้างคะอยากทราบว่า ขั้นตอนการคัดกรองเบาหวานต้องทำอย่างไรบ้างคะแม่ ต้องใช้เวลากี่ ชม.ถึงจะตรวจเสร็จคะ #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

เราเจาะปลายนิ้วครั้งเดียวผ่านค่ะ ไปถึงกลืนน้ำตาลแล้วนั่งรอ 1-2 ชม.นี่แหละ

1y ago

กินที่คลินิกค่ะ