การตรวจคัดกรองเบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนตรวจรอบแรกไม่ผ่านแล้วมาผ่านรอบสองที่เจาะสี่เข็มบ้างมั้ยคะ ดูแลตัวเองกันยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดหวาน งดแป้งค่ะ แนะนำค้นหาในเน็ต อาหารสำหรับคุณเเม่ตั้งครรภ์เสี่ยงเบาหวาน