ลูกเป็นหวัด หายใจครืดคราด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกชายอายุได้ 3 เดือน 20 วัน ตอนนี้เป็นหวัดมีน้ำมูก หายใจครืดคราด ไอ เราจะมีวิธีไหนที่ช่วยดูดน้ำมูก ออกจากจมูกได้บ้างค่ะ ลองมช้น้ำเกลือหยดและเอาลูกยางดูดแล้วแต่น้ำมูกไม่ออกมาเลยค่ะ ยังหายใจครืดคราดเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ น้อง 3 เดือนหายใจครืดคราด เมื่อวานพาไปหาหมอ หมอให้หยอดน้ำเกลือในจมูกอย่างเดียว เราเอาที่ดูดน้ำมูกดูด ก็ไม่มีน้ำมูกออกมาเหมือนกัน

5y ago

ตอนนี้ลองเปลี่ยนลูกยางใหม่ค่ะเป็นแบบใช้ปากดูด ออกดีกว่าลูกยางแดงค่ะ ลองดู