ลูกเป็นหวัดหายใจครืดคราดมีวิธีแนะนำให้หายไวๆมั้ยคะแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องอายุ 7 เดือนค่ะ แม่ไปหาคุณหมอแนะนำให้ใช้คัตเติ้ลบัตชุบน้ำเกลือที่ล้างจมูก มาเช็ดในรูจมูกน้องค่ะ อีกแปปน้องก็จะจามออกมาหมดเลย น้องหายใจสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะแม่ หายใจครืดคราดน้อยลงด้วย☺️