ลูกเป็นหวัด

ลูก27วันเป็นหวัดมีวิธีทำให้หายเร็วๆไหมค่ะ หายใจครืดคราด ร้องทั้งคืนเลย(พึ่งเป็นเมื่อวาน) มาวันนี้นอนทั้งวันแต่ตื่นมากินนมปกติ ไม่เล่นแบบทุกวัน ไปหาหมอก็ได้แค่ลูกยางแดงมาดูดน้ำมูกน้อง

ลูกเป็นหวัด
1 ตอบกลับ

ลองหัวหอมทุบวางไว้หัวนอนน้องดูค่ะ