มีเลือดปนกับตกขาว ท้อง 38w4d แบบนี้อันตรายไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 38w4d แล้วค่ะ เข้าห้องน้ำฉี่แล้วเอาทิชชูเช็ดปกติ พบว่ามีเลือดปนกับตกขาวออกมาเป็นสีน้ำตาล แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องใดๆ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากค่ะ 15-20 นาที/ครั้ง โดยประมาณ ต้องไปพบคุณหมอไหมคะ ขอคำแนะนำที

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกไปหาหมอเลยค่ะ